Phải vui vẻ chấp nhận chịu sự giám sát

 

Để tự mình xây dựng được tính kỉ luật, trở thành tấm gương tốt cho cấp dưới, có thể dựa vào những điểm dưới đây:

Đầu tiên phải vui vẻ chấp nhận chịu sự giám sát. Nghe nói vị chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty điện khí nổi tiếng của Nhật Bản nọ để tự bổi dưỡng năng lực tự hạn chế mình của cấp dưới đã xây dựng phương thức quản lí theo kiểu “Bể cá vàng”, ông giải thích, công nhân rất tinh tường, nhất cử nhất động của lãnh đạo.

Mua túi đeo sinh viên thời trang ở đâu?

Họ đều biết hết, nếu như ai đó mà lấy quyền hành ra để mưu tính cho bản thân, công nhân họ biết rổi thì sẽ không coi người lãnh đạo đó ra gì. Phương thức quản lí theo kiểu “Bể cá vàng” là nâng cao độ minh bạch trong công tác quản lí, độ minh bạch cao, để cho mỗi một nhân viên cấp dưới đều nằm trong tầm giám sát của số đông thì mỗi một người tự nhiên sẽ tự nâng cao năng lực hạn chế mình.

Đọc thêm balo đựng laptop 17 inch

Công ty Macdonal đã từng một dạo bị lỗ vốn nặng nề, tổng giám đốc bèn đích thân đến từng công ty, từng bộ phận để kiểm tra, phát hiện ra lãnh đạo của các công ty đều có thói quen ngồi trên ghế tựa lưng cao khua chân múa tay.

poker

Bởi vậy, ông ta ban bố chỉ thị tới tất cả các tiệm ăn của Macđônan, bỏ tựa lưng của tất cả những chiếc ghế mà các vị lãnh đạo ngồi, để cho các lãnh đạo phải xâm nhập vào hiện trường phát hiện ra vấn để, điều đó đã giúp cho việc kinh doanh của công ty Macđônan có được bước chuyển biến lớn.

Mua vali du lịch trẻ em hà nội

Vì người lãnh đạo và công nhân cùng ngồi trên mộtcon thuyền, cho nên chỉ có sự đổng cam cộng khổ mới có thể giúp cho con thuyền đó vững chãi được.

Trang chủ: soimaubinh.com

 

Share This Post

Post Comment