Người lãnh đạo tốt không phải là điều dễ dàng

Tiếp đó cần phải đảm bảo duy trì sự trong sạch, liêm khiết và tiết kiệm. Là lãnh đạo của một công ty thì nên hiểu rõ hành vi tiết kiệm của bạn, bất kể việc lớn hay nhỏ cũng đều có tác dụng hướng đạo rất mạnh mẽ.

Đọc thêm cặp & balo & túi tốt

Mỗi một lời nói, cử chỉ hay hành vi của người lãnh đạo đểu là trung tâm chú ý và sự bắt chước của cấp dưới. Ông Vương Vĩnh Khánh-chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn băng keo Đài Loan từng nói: “Cần cù, tiết kiệm là ưu thế lớn nhát của tôi, phóng đãng vô độ là lỗi lầm lớn nhất”. Ồng nói được như vậy và cũng làm được như vậy. Một chiếc bì thư bọc văn kiện, ông có thể sử dụng tới ba mươi lần, một miếng xà bông còn thừa, lại tiếp tục chắp vào bánh xà bông nguyên để dùng tiếp. Vương Vĩnh Khánh nói: “Cho dù là đồ vật chỉ đáng một hào, cũng phải tiết kiệm để còn sử dung. Đó không phải là keo kiệt mà là tinh thần, là một thói quen tổt”.

Mua balo dây rút nam như thế nào?

Từ đó có thể thấy, muốn trở thành một người lãnh đạo tốt không phải là điều dễ dàng, về vần đề tiết kiệm này thì thiết nghĩ bạn cũng nên làm được.

Cuối cùng là phải loại bỏ được những thói quen không tốt. Không ít các vị lãnh đạo đều có những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu. Những tác hại mà những thứ đó đem lại cho cơ thể bạn thì không cần phải nói thêm nữa.

Chi tiết về Vali du lịch Hà Nội

Nhưng xét từ góc độ tố chất của cá nhân người lãnh đạo và những ảnh hưởng không tốt trong vấn đê’ làm gương mà nói thì nên cai thuốc, cai rượu, ví dụ như ở các thành phố lớn và vừa đều phổ biến rộng rãi việc cai thuốc, nhà nước quy định ngày phải cai thuốc, nếu như bản thân mình cả ngày đểu ngập trong khói thuốc, thì sao có thể bắt cấp dưới của mình cai thuốc được?

Trang chủ: soimaubinh.com

poker

Share This Post

Post Comment