Chiến thuật nhìn người nhìn mặt là gì poker?

Người có hàng trăm loại, mặt cũng có hàng nghìn kiểu khác nhau. Mỗi một người cấp dưới lại có tâm lí và cá tính khác nhau, một mớ hỗn độn với đủ các loại người như vậy, người lãnh đạo làm thế nào để quản lí được cấp dưới của mình? Ở đây cũng có những vấn đề và những bí ẩn rất lớn. Đọc xong chương này, bạn đã có thể tự vén tấm màn bí mật đó.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NẮM ĐƯỢC CÁCH CHẾ NGỰ NHỮNG NGƯỜI KHÁC NHAU

poker

Người Lãnh đạo vận dụng những hình thức như phê bình, xử phạt cũng cần phải khéo léo, đó chính là thuật chế ngự để dùng người. “Đánh” rất quan trọng, nhưng nhất định phải đánh cho kêu, đánh cho chuẩn. Nói cụ thể, đánh là phải làm được ba điều đó là “vững, chuẩn, cương quyết”

Vững:  Dùng những biện pháp cứng rắn, xử phạt một người cũng là một điều nguy hiểm. Điểu chủ yếu là ở chỗ người bị xử phạt có khi có những mối quan hệ xã giao rất tốt, có khi lại nắm bắt được những tin tức quan trọng, có khi lại có hậu thuẫn rất vững chắc đằng sau.

Đối với những kiểu người như vậy, khi “khai đao” cũng cẩn phải xem xét đến bối cảnh sau nó, để thận trọng trong khi hành sự. Sự xử phạt không thích đáng cuối cùng có thể dẫn tới sự chong cự và báo thù, bởi vậy trước khi động thủ thì hãy nghĩ tới hậu quả trước đã, để có thể có cách khả thi đối phó với tất cả các tình huống phát sinh.

Trang chủ: soimaubinh.com

 

Share This Post

Post Comment