Bỗng dưng thấy khí hư ra nhiều có phải có thai hay không

Bỗng dưng thấy khí hư ra nhiều có phải có thai hay không

Khí hư ra nhiều có phải có thai không là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu khí hư ra nhiều có phải có thai qua bài viết sau đây.

Khí hư ra nhiều có phải có thai

Bạn đang tham khảo bài viết tại chuyên mục : http://soimaubinh.com/category/soi-mau-binh/

Trang chủ : http://soimaubinh.com/

Khí hư ra nhiều có phải có thai

Hiện tượng khí hư ra nhiều là điều mà chị em hay gặp phải. Khí hư ra nhiều có thể là dấu hiệu mang thai nếu chị em thấy ở tuần thứ 3-5 của thai kỳ có các hiện tượng như : bị chậm kinh nguyệt, đau đầu chóng mặt buồn nôn, đau vụng bụng dưới, phần ngực đau. Khi mang thai mà thấy ra khí hư nhiều thì đây là hiện tượng bình thường do cơ thể kích thích ra nhiều khí hư để bảo vệ thai nhi.

Khí hư ra nhiều có thể không phải là biểu hiện mang thai mà là dấu hiệu bệnh lý nếu chị em thấy có những triệu chứng lạ như :

  • Khí hư có mùi hôi khó chịu.
  • Khí hư có bọt, khí hư ở dạng như bã đậu, sữa chua.
  • Khí hư có máu.
  • Khí hư có sự thay đổi về màu sắc như : màu trắn đục, màu vàng xanh, xám.

Nhưng cũng có trường hợp khi mang thai bị mắc bệnh phụ khoa nên chị em cần phải cẩn thận đến gặp bác sỹ để được kiểm tra.

Phải làm sao khi bị khí hư ra nhiều

Chị em không nên tự ý chủ trương phán đoán bệnh mà nên đến gặp bác sỹ để được kiểm tra xem xét tình trạng vùng kín. Nếu như là mắc bệnh phụ khoa các bác sỹ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị bệnh phù hợp với từng bệnh nhân.

Phải làm sao khi bị khí hư ra nhiều

Ngoài ra để khắc phục khí hư ra nhiều chị em có thể thực hiện những điều sau trong đời sống hàng ngày như :

  • Không tự ý mua và sử dụng thuốc mà bác sỹ chưa cho phép, không thực hiện chữa trị theo cách làm dân gian không khoa học.
  • Không mặc đồ bó sát vùng kín, làm vùng kín khó chịu. Nên mặc những bộ đồ thoải mái , rộng rãi, thấm hút tốt mồ hôi.
  • Không lạm dụng sử dụng băng vệ sinh hàng ngày mà nên vệ sinh vùng kín với nước sạch, thay quần lót hàng ngày để vùng kín được khô ráo.
  • Chăm chỉ tập luyện thể thao hàng ngày để cơ thể được mạnh khỏe.
  • Không lạm dụng uống thuốc kháng sinh, thuốc phá thai.

Trên đây là bài viết về Bỗng dưng thấy khí hư ra nhiều có phải có thai hay không. Mong rằng bài viết hữu ích với những chị em đang tìm hiểu về hiện tượng khí hư ra nhiều có phải có thai.

Nếu còn điều gì thắc mắc chưa rõ ràng về vấn đề khí hư ra nhiều có phải có thai, chị em có thể tham khảo thêm bài viết : http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-phai-co-thai-khong/

Share This Post

Post Comment