Các dấu hiệu hút thai thành công và chưa hết

Các dấu hiệu hút thai thành công và chưa hết

Sau hút thai chị em cần biết các dấu hiệu hút thai thành công để có thể an tâm nhưng bên cạnh đó chị em cũng không nên chủ quan. Có những dấu hiệu ban đầu nhưng về sau biến tướng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của phụ nữ. Đó là dấu hiệu hút thai chưa hết chị em nên cảnh giác. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. các dấu hiệu hút thai thành côngTham khảo thêm bài viết về dấu hiệu hút thai thành công và không thành công tại: http://intellitape.com/dau-hieu-hut-thai-thanh-cong-va-khong-thanh-cong/

Các dấu hiệu hút thai thành công dễ nhận ra

Các dấu hiệu hút thai thành công sẽ giúp chị em phần nào giảm được áp lực tâm lý sau khi kết thúc thai kì sớm bằng hút thai. Sau đây là các dấu hiệu hút thai thành công rất dễ nhận ra:

+ Chảy máu âm đạo đó là hiện tượng đầu tiên xuất hiện sau hút thai bao gồm mảnh vỡ niêm mạc tử cung, sản dịch và các chất tồn đọng để làm sạch tử cung. Thời gian có thể kéo dài tối đa 2 tuần nhưng khối lượng máu chảy ra ngoài âm đạo phải giảm dần.

+ Đau bụng nhức vùng bụng dưới đó là do tử cung được kích thích co bóp nên chị em không cần quá lo lắng cũng chỉ diễn ra 3 ngày rồi hết.

+ Chu kì kinh nguyệt không ổn định chậm kinh nguyệt chỉ sau 2 tuần ngày hành kinh sẽ quay trở lại.

+ Bên cạnh đó, có thể cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra dịch âm đạo nhiều hơn bình thường nhưng chỉ an toàn khi không màu, không mùi. Cơ thể sẽ cảm thấy mệt, hơi sốt, ớn lạnh, rùng mình hoặc buồn nôn nhưng đây cũng chỉ là dấu hiệu hút thai thành công rất bình thường sẽ kết thúc nhanh chóng.

cảnh giác với dấu hiệu hút thai chưa hết dấu hiệu hút thai thành công

Tìm hiểu thêm các bài viết thú vị, hữu ích trong: http://soimaubinh.com/category/game-bai-mien-phi/

Cảnh giác với dấu hiệu hút thai chưa hết

Ngoài phải để ý dấu hiệu hút thai thành công thì dấu hiệu hút thai chưa hết rất nguy hiểm đến thể trạng sức khỏe của chị em đặc biệt là khả năng sinh sản về sau vì vậy chị em cần cảnh giác:

  • Hiện tượng ra máu và đau vùng bụng dưới tiến triển theo chiều hướng xấu, nặng nề hơn. Máu ra ngoài với khối lượng lớn cơ thể rơi vào tình trạng thiếu máu, cơn đau bụng đến đột ngột và dữ dội hơn có khả năng lan rộng sang vùng hông. Cả hai dấu hiệu này khi diễn ra đan xen với nhau tính mạng của phụ nữ có thể bị đe dọa do mất máu quá nhiều, sốc phản vệ cần được cấp cứu kịp thời.
  • Máu kinh biến đổi về chất và màu sắc máu có màu đỏ đen, nâu đen, có cục máu đông và có mùi hôi tanh nồng khó chịu.
  • Sốt cao, li bì cơ thể mệt lả, rất yếu và hơi thở có mùi trong nhiều ngày đây là biểu hiện cho biết bộ phận sinh dục nữ giới bị nhiễm trùng nặng.

Đây đều là những dấu hiệu của việc hút thai chưa hết hay là nhiễm trùng cơ quan sinh dục cần được chữa trị sớm nhất có thể. Để không có khả năng hiểm muộn, vô sinh hay nguy hại cho cơ thể thì chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa y tế uy tín để thực hiện hút thai. Trong thời gian chăm sóc sức khỏe ở nhà sau hút thai chị em cũng nên nắm bắt rõ các dấu hiệu hút thai thành công và chưa hết để phòng tránh trường hợp xấu xảy ra.

Nguồn: http://soimaubinh.com/

Share This Post

Post Comment