Cách mua sim số đẹp viettel hợp phong thủy

Cách mua sim số đẹp viettel hợp phong thủy

Có rất nhiều loại sim số đẹp khác nhau trên thị trường nước ta hiện tại. Nhưng để đánh giá một cách khách quan nhất thì sim số đẹp viettel là một trong những loại sim được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất. Với sự phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua, sim số đẹp viettel đã khiến nhiều người phải mong ngóng và chờ đợi những sim đẹp và đầu số đẹp để có thể sở hữu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua sim số đẹp viettel hợp phong thủy. tại sim ngũ quý cam kết

Sim phong thủy là sim gì?

Sim phong thủy hiểu đơn giản là sim mang những ý nghĩa phong thủy như: may mắn, lộc tài, gánh hạn, gánh bệnh,… Trên thị trường sim số đẹp hiện nay thì các nhà mạng đều tung ra những loại sim số đẹp khác nhau và mang những ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Viettel cũng vậy, có thể kể ra một số loại sim số đẹp viettel mang ý nghĩa phong thủy được nhiều người tin dùng trong thời gian vừa qua là:

Sim phong thủy là sim gì?
Sim phong thủy là sim gì?
  • Sim tam hoa: sim có đuôi hoặc ở giữa có 3 chữ số lặp lại giống nhau. Có sim tam hoa kép và sim tam hoa đơn.
  • Sim tứ quý: sim có 4 chữ số cuối giống hệt nhau.
  • Sim thần tài: sim có chữ số cuối là 79 (thần tài lớn), 39 (thần tài nhỏ).
  • Sim tiến lên: sim có những chữ số liên tiếp trong dãy số tiến lên: 123, 456, 789.
  • Sim phát lộc: sim có đuôi số là 86, 68. xem thêm sim so dep vinaphone

Mua sim số đẹp viettel hợp phong thủy như thế nào?

Mua sim số đẹp viettel hợp phong thủy như thế nào?
Mua sim số đẹp viettel hợp phong thủy như thế nào?

Cách mua sim số đẹp viettel cũng như mua sim số đẹp của các nhà mạng khác tương đối đơn giản. Bạn cần phải biết mệnh của mình là mệnh gì và hợp với những sim mang mệnh gì. Việc này vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn sau này. Nếu chọn được những sim số đẹp viettel, bán sim đảo 2 giá rẻ  có số tài vận hợp với thân chủ thì sẽ làm ăn phát đạt, làm đâu được đó. Nhưng nếu không có kiến thức về phong thủy và không may mắn mua phải những sim khắc mệnh thì thân chủ có thể gặp phải những hậu quả khôn lường.

đọc thêm:

Share This Post

Post Comment