Cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị đơ cảm ứng

Cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị đơ cảm ứng

Cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị đơ cảm ứng

Khi đã sở hữu một chiếc Smartphone sành điệu cho riêng mình thì người dùng nào cũng tin tưởng rằng điện thoại iphone 6 Plus của mình sẽ luôn bền vì cấu hình cao và giao diện đẹp mắt và một điều quan trọng hơn cả đó là nó được vận hành một cách nhanh nhậy và trơn tru, mượt mà không bị treo cảm ứng khi đang sử dụng. Nhưng sự thực điện thoại thông minh nào khi dùng trong một khoảng thời gian nhất định cũng sẽ gặp một số lỗi và trong đó có một lỗi luôn làm người sử dụng bực mình đó là bị đơ màn hình vì lúc này tất cả đều bị treo không thoát ra cũng không vào ứng dụng được mất rất nhiều thời gian. iPhone 6: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6

1.Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus bị đơ cảm ứng

– Lỗi phổ biến gây ra hiện tượng đơ cảm ứng đó là người dùng hay có thói quen khi hết pin không dừng dùng điện thoại để cho điện thoại nạp pin mà vừa sạc vừa dùng trong thời gian dài và còn sử dụng sạc không chính hãng để sạc.

iphone 6 plus

– Vô tình đánh rơi điện thoại xuống sàn nhà hay đường đất cứng gây va chạm mạnh dẫn đến màn hình bị biến dạng và gây ảnh hưởng đến cảm ứng.

– Do người dùng cẩn thận bảo vệ chiếc điện thoại iphone quá mức nên đã yêu cầu dán bảo vệ màn hình quá dày và dán không đúng kỹ thuật.

– Để máy bị ngấm nước  làm cho nước ngấm vào bên trong linh kiện gây hỏng hóc các vi mạch.

– Một nguyên nhân khác gây ra hiện tượng đơ màn hình ở iphone đó là xảy ra xung đột giữa các phần mềm trong điện thoại với nhau khiến cho các tính năng của nó không thể hoạt động. iPhone 6 plus silver: http://duchungmobile.vn/tu-khoa-sp/iphone-6-plus-silver

2.Cách khắc phục vấn đề iPhone 6 plus bị đơ cảm ứng

– Không được sạc pin điện thoại trong khi đang sử dụng nên để điện thoại nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian nhất định sau khi sử dụng thời gian dài. Đồng thời thay vì dùng sạc không chính hãng để sạc iphone thì bạn nên thay bằng một chiếc sạc pin Iphone 6 Plus chính hãng vừa đảm bảo cho pin được bền vừa đảm bảo máy không bị đơ cảm ứng.

– Nên dán điện thoại bằng những miếng dán có chất lượng tốt, có độ dày vừa phải để không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng.

– Hạn chế mang theo điện thoại iphone 6 Plus trong môi trường ẩm thấp để tránh bị ngấm nước.

– Thử Restore lại iphone 6 Plus để  máy có trạng thái hoạt động tốt nhất điều này sẽ giúp cho máy hết lỗi đơ cảm ứng. iPhone 6 plus like new: http://duchungmobile.vn/tu-khoa-sp/iphone-6-plus-like-new-99

– Khi bị đơ cảm ứng thay vị tự ý sửa chữa người dùng nên mang điện thoại đến trung tâm bảo hành uy tìn của hãng để yêu cầu kiểm tra phục hồi lại điện thoại.

Keywords: Mậu binhGame bài miễn phí

Share This Post

Post Comment