Chẳng sợ lời ong tiếng ve nói về nó khi đang tập máy chạy bộ nhập khẩu

Cao Mộng mở họng Đào Nam Cửu ra, Lâm Phương Bảo đổ hết chén nước vào miệng gã:

– Tốt rồi, Cao đại ca có thể bắt đầu.

Cao Mộng nói:

– Lâm công tử, thủ pháp của tại hạ là pháp môn độc gia, mười phần thâm máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền hiểm ác độc, hủy hoại gân mạch của hắn. Gã họ Đào trong vòng một tháng sẽ không biết gì, sau này mới dần dần phát hiện, nhưng bản thân hắn căn bản cũng không thể phát giác là chuyện nơi bán máy chạy bộgì đã xảy ra, lúc đó cho dù Đại La kim tiên hạ phàm, gã cũng không thể làm nam nhân lại được. Thủ pháp này bị đồng đạo cực kỳ khinh bỉ, nên xin công tử giữ bí mật cho tại hạ.

Phương pháp này quả nhiên tuyệt diệu, một đòn hậu quả hết đời, lão tử cũng phải học. Lâm Phương Bảo cười khà khà, nghiêm túc nói:

– Cao đại ca có thể yên tâm, chúng ta hành động chính nghĩa, chẳng sợ máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn lời ong tiếng ve. Nói cho cùng, chúng ta có thể độc ác hơn tên họ Đào này được sao? Đây là ác giả ác báo, gieo gió gặt bão, chúng ta chỉ thay trời hành đạo mà thôi.

máy chạy bộ giá rẻ

Cao Mộng gật đầu không nói gì, lấy ra hai cây châm dài, tìm đúng vị trí mua ngay máy chạy bộ giảm cân , đâm thăng vào hạ bộ hắn, bụng dưới của Đào Nam Cửu từ từ phồng lên, Cao Mộng vận đầy khí lực, vỗ mạnh vào bụng dưới của hắn. Trên mặt Đào Nam Cửu hiện vẻ nên mua máy chạy bộ hãng nào đau đớn, nhưng vẫn ngủ thiếp đi.

Cao Mộng lau mồ hôi:

– Xong rồi, sau một tháng, tên tiểu tử này chắc hẳn sẽ không còn làm nam nhân được nữa.

Lâm Phương Bảo đột nhiên hỏi:

– Cao đại ca, huynh có tư vấn mua máy chạy bộ điện mang theo xuân dược không?

Cao Mộng đỏ mặt:

Cách mua máy chạy bộ nhập khẩu giá rẻ

– Công tử cần loại thuốc đó để làm gì?

Lâm Phương Bảo cười khà khà:

– Ta sợ Đào công tử chưa thỏa mãn, muốn mời hắn thưởng thức một lần cho biết.

Cao Mộng cảm thấy ớn lạnh, gân mạch của tên họ Đào này đã gãy vỡ, nếu mua máy tập chạy bộ điện qua mạng https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html thêm chút xuân dược, có khi sẽ lập tức vỡ tung.

Cao Mộng xấu hổ lấy ra một gói thuốc bột:

– Cái này đây, chỉ còn một ít.

Lâm Phương Bảo nhận lấy, cười hả hê.

Đào Nam Cửu hôm đó câu kết với Lục Trung Bình, muốn dùng máy chạy bộ nhỏ gọn xuân dược để hủy hoại sự trong trắng của Tiêu Ngọc Nhược, ai ngờ hôm nay lại bị gậy ông đập lưng ông. Lâm Phương Bảo cho Đào Nam Cửu nốc cả gói xuân dược: Ha ha, cho ngươi hôn mê ba ngày, rồi địa chỉ bán máy chạy bộthác loạn ba ngày, chẳng cần tới một tháng, chỉ nửa tháng thôi, ngươi đã không còn làm nam nhân được nữa.

 

Share This Post

Post Comment