Đối với Linh thì Tú là gì nhỉ

Đối với Linh thì Tú là gì nhỉ

Cảm xúc dành cho Tú đến bản thân Linh  còn không chắc chắn được. Lúc thì cảm kích, lúc thì biết ơn, lúc lại yêu thương và có khi cũng ghét cay ghét đắng.Hiện tại, cô không muốn nhìn thấy anh nữa. Vì chẳng bao giờ anh cho cô một cảm giác được an ủi, được chăm sóc, được che chở và bảo vệ dù anh vẫn luôn làm những điều đó cho cô nhưng theo cách cô không thể hiểu được. Cô nhìn vào gương, nhìn khuôn mặt mà trước đây ba tháng đối với cô là một người khác. Với khuôn mặt như thế này thì cô gặp mẹ kiểu gì được? Liệu mẹ có nhận ra đứa con gái mẹ luôn hằng mong nhớ hay không ??? Cộc cộc – tiếng cửa phòng vang lên. Cô ngẩng đầu lên. Cô tự đoán được ai là người gõ cửa.

anh lan 1 (239)

– Anh về phòng của anh đi! Anh biết em không muốn nhìn thấy anh mà!

Kim nói vọng ra rồi kéo chăn trùm lên người. Cô không thích kiểu làm hòa nào tí nào. Kiểu này đã cũ quá rồi. Nhưng đáp lại vẫn là tiếng cốc cốc. Bực mình quá, Linh nhổm dậy và hét toáng lên

– Anh điếc à? Anh có nghe rõ em nói gì không. Về phòng của anh đi! Để  em yên.

Đối với Linh thì Tú là gì nhỉ

Nhưng tiếng cốc cốc vẫn vang lên đều đặn. Có gì đó không được bình thường cho lắm. Kim ra khỏi giường rồi thận trọng tiến từng bước nhẹ về phía cửa. Tim đập loạn cả lên, tay run run, mặt tái mét.

– Anh à…Anh có ở đó không. Anh trả lời em đi. Anh đừng làm em sợ.

Cô rón rén mở cửa, nhìn ra ngoài. Sau cánh cửa chẳng có ai! Phòng khách trống trơn. Mặt Linh tái mét, tay chân  run rẩy. Cô cố gắng nhìn xung quanh để xem tình hình. Cô tự động viên mình đó là trò đùa của Tú thôi. Chính xác chỉ là một trò đùa thôi!

anh lan 1 (240)

– Đừng trốn nữa anh! Em không thích trò này đâu! Anh ra đây đi.

Kim nói mà giọng ngất ngất, dù đang cố tỏ ra bình tĩnh nhưng cô biết rằng tay và chân mình sắp không đi theo những điều khiển của bản thân nữa. Nỗi sợ hãi đang ngày một lấn chiếm.

Không gian im ắng đến kinh người. Cái lạnh của mùa đông cộng hưởng cảm giác lo sợ khiến người Kim như vừa bị đóng băng vừa bị đốt nóng. Rất khó chịu. Kim bắt đầu thấy khó thở. Cô muốn khóc!

Share This Post

Post Comment