Facebook hạn chế quảng cáo trên newfeed

Dừng sững giữa bầu trời, hệt như nó đã từng lặng phắc ngày Joshua chào đời. Tôi nhớ như in bầu không khí khi ấy, ông viết. Thế này: ‘Đúng, chính đây chúng ta tải facebook messenger ngự trị nơi đỉnh cao của thế giới, chúng ta đến với thời khắc này à chiếm lĩnh nó mãi mãi. Tất nhiên, tồn tại một thứ có tên là lịch sử, nhưng lịch sử dường giống điều gì đó chẳng hề dễ chịu với những kẻ khác. Chúng ta nguyện ý đứng ngoài lẽ thường ấy, tôi đoan chắc.

Nhưng, tất nhiên, lịch sử cũng đã xảy đến với nước Anh. Câu hỏi đặt ra với siêu quyền lực trong thời đại chúng ta là, liệu rằng lịch sử có tái diễn với nước Bâ hay không? Hay nó thật sự đang diễn ra? Chẳng có đánh giá nào hoàn toàn chân xác, nhưng Anh quốc trong những tháng ngày tải mạng xã hội facebook hoàng kim tột bậc chính là thí dụ gần sát nhất với vị thế của Hoa Kỳ hiện tại. Khi chúng ta xem xét rằng những nguồn lực đổi thay liệu có tác động lên nước Bâ, à – bằng cách nào nữa, thì vẫn rất nên quan sát tỉ mỉ những kinh nghiệm mà Anh quốc đã trải qua.

Facebook hạn chế quảng cáo trên newfeed

Facebook hạn chế quảng cáo trên newfeed

Giờ đây xuất hiện rất nhiều biểu hiện lặp lại những tình thế lưỡng nan mà Anh quốc từng gặp phải. Những can thiệp quân sự mà Hoa Kỳ thực hiện gần đây với Somalia, Afghanistan à Iraq đều giống với với các hành động can thiệp của Anh quốc ài thập kỷ trước. Nan đề chiến lược cơ bản trong việc trở thành quyền năng toàn cầu thực thụ à duy nhất thao túng sân khấu thế giới cũng tương đồng đến giật mình. Nhưng cũng có đăng nhập facebook những khác biệt đạu cốt giữa Anh quốc xưa à Hoa Kỳ nay. Với Anh quốc, khi nó gắng sức duy trì vị thế siêu quyền lực của mình thì thách thức to lớn nhất là về kinh tế hơn là về chính trị. Đối với Hoa Kỳ thì vướng mắc theo hướng hoàn toàn ngược lại.

Trong thế giới ngày nay, thật khó tưởng tượng nổi quy mô của đế quốc Anh ngày nào. Về diện tích, nó che phủ tới một phần tư bề mặt lục địa trái đất à bao gồm trong đó một phần tư dân số thế giới. Mạng lưới thuộc địa, địa hạt, đạu cứ, cảng khẩu trải dài trên khắp địa cầu, đế chế Anh được bảo vệ trong tay Hải quân Hoàng gia, lực lượng hải quân hùng hậu nhất trong lịch sử. Trong suốt Lễ kỷ niệm Kim cương, 165 tàu thuyền vận chuyển bốn mươi nghìn thủy thủ với ba nghìn khẩu súng biểu dương lực lượng trên cảng Portsmouth – đây là hạm đội lớn nhất từng được tập hợp . À trong

Share This Post

Post Comment