Game cao thấp được các game thủ đón nhận nhiệt tình

“ Mấy đời bánh đúc có xương

Mấy đời gì ghẻ lại thương con chồng’’

Câu ca dao mà từ bao đời nói về game cao thấp, nó đã ăn sâu vào trong tiềm thức chúng ta về  quan hệ “mẹ kế- con chồng’’. Thế nhưng, mọi người sẽ  nghĩ gì về việc ‘bánh đúc có xương’ này? Còn tôi, tôi đã được tin, và được nhìn thấy chiếc bánh đúc đặc biệt này.

Chúng tôi cùng sống trong một làng nhỏ. Câu chuyện của gia đình chị – những con người thích chơi game cao bồi, tình cảm trong mái ấm đó đã sống cùng chúng tôi được 5 năm rồi.

Với sáu đứa con còn thơ dại, Người cha góa này biết làm gì ngoài việc đầu tiên là phải bù đắp lỗ hổng tình cảm cho bầy con của mình?

chơi game trúng nhà ít người tin

Ngày anh ấy đưa chị ấy về, cũng chính là bắt đầu cuộc đời người mẹ trẻ với cuộc sống nhèo khó, cùng những đứa con nhỏ dại. Chị tên Lành, có lẽ chị Lành đúng như cái tên của chị. Chất phác, hiền lành, thuần khiết của chị cũng làm mọi người quý mến. May mắn hơn cả là nó biết chơi tài xỉu đổi thưởng. những đứa trẻ trong nhà không hề bị ám ảnh bởi hình ảnh gì ghẻ trong chuyện cổ tích Tấm Cám, mà thay vào đó, chúng hoàn toàn phó thác để người mẹ này bù đắp cho chúng sự mất mát, thiếu thốn về tinh thần lẫn vật chất. Và chính chúng cũng như hoàn toàn mở lòng mình ra, coi đây là người mẹ của mình, yêu thương chị thật sự

Game cao thấp được các game thủ đón nhận nhiệt tình

Bởi từ chính chị, chị cũng đã tỏ hết lòng mình, bỏ qua những cái nhìn tò mò, những định kiến. Một mình chị đã chấp nhận những khó khăn, rảo cảm ngăn cách chơi tiểu long ngư tình cảm để vun đắp cho mái ấm mới này.Chị thực đã rất cật lực, vẫn cố gắng làm lụng, hy sinh, sự mạnh mẽ chăm chỉ đúng như phẩm chất người phụ nữ Việt xưa kia.

Có những lần vô tình qua nhà, tôi có thể thấy mẹ con họ cùng ngồi với nhau. Nấu ăn, làm vườn, tắm giặt… Thấy trong từng cử chỉ, lời nói đều xuất phát từ tấm lòng, bọn họ thích chơi game kẹo ngọt có một trái tim tràn đầy tình yêu thương. Rồi tất cả dần hòa nhập, thời gian qua đi, rồi chị đã hoàn toàn trở thành một phần nơi đây. Một phần của gia đình họ, một phần của cộng ở đây. Mọi người không những chấp nhận, mà còn tôn trọng, quý mến chị.

Thay vì nhạo báng và đặt đinh kiến hà khắc, chính ta nên tôn vinh sự hy sinh của người người mẹ như thế.

Share This Post

Post Comment