Kết thúc chuyến đi tới làng gốm bát tràng

Khi nghe những lời này, các thành viên của quốc hội đảng cầm quyền phải đồng ý sứ bát tràng với những người tham gia vào các cuộc thảo gốm mỹ nghệ luận ngày hôm đó. Everett Dirksen Senate cũng có mặt trong các giải thích và ủng hộ tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên giọng trang trọng sứ bát tràng của mình khi nói về những gì tôi làm: . Anh ấy làm việc hoàn hảo mô hình kế hoạch sản xuất

Tôi bắt đầu chú ý đến việc sáp nhập các hệ thống vũ khí quân sự của một số nước gốm sứ bát tràng và một số chương trình thành công của Bộ Quốc phòng. Tôi đã học được rằng Desault công ty ở Pháp có thể thiết kế, sản xuất và bán các loại máy bay chiến đấu đầu tiên gốm mỹ nghệ tại đây cho quân đội Pháp với giá khoảng 25 triệu USD. Tại Mỹ, các công ty Lockheed chồn hôi Kelly Johnnson trong một thời gian tương đối ngắn sứ bát tràng đã bán được một số mục tiêu giả lập với gốm mỹ nghệ mức giá phải chăng.

Loại bỏ những chiếc sứ bát tràng bị hỏng

Tôi thảo luận về chương trình này với John Foster, người đứng đầu nghiên cứu sứ bát tràng và sản xuất của Lầu Năm Góc, Barry Shillito, Thứ trưởng Bộ Hải quân và một số người khác. Tôi kết luận rằng chúng ta nên thiết lập một chương trình thí điểm cho việc sản xuất các máy bay chiến đấu gốm sứ bát tràng và những thứ khác. Nhưng chúng tôi có một chút lúng túng khi chương trình được mô tả bằng cụm từ thử trước khi mua để bay, bởi vì sứ bát tràng người ta không thể làm đúng như kế hoạch, nếu không được chuẩn bị gốm mỹ nghệ kỹ lưỡng kế hoạch.

Loại bỏ những chiếc sứ bát tràng bị hỏng

Tôi muốn sản xuất hai máy bay chiến ban đầu và sử dụng các gốm sứ bát tràng hệ thống sản xuất ban đầu vào các dự án khác. Quốc hội muốn chúng tôi để nhận tiền ngoài ngân sách mà họ đã ban hành để thực hiện gốm sứ bát tràng các kế hoạch sản xuất. Tôi phản đối vì mỗi đơn vị đã cắt giảm một số tiền đáng kể sau đó.

Loại bỏ những chiếc sứ bát tràng bị hỏng

Cuối cùng, Quốc hội cho phép tôi thực hiện kế hoạch trong một cách mà tôi cốc cafe nghĩ là tốt nhất. Chúng tôi đã ký một hợp đồng với McDonald – Douglas và họ sản xuất tách cafe các loại máy bay mô hình F16. Northrup đã ký một hợp đồng khác và phát hành F17.

loại F16 đã trở thành máy bay chiến đấu tốt nhất của Không quân, và loại F17 – F18 đổi tên – được coi là loại tốt nhất của hải quân. Sự đáng tin cậy cốc cafe Ngoài những khó khăn của đạn dược, vũ khí, cũng xảy ra một loạt các vấn đề đối với các thiết bị ống chân không được sử dụng trong máy bay của chúng tôi. F4, gõ máy bay chiến đấu tốt nhất tại thời điểm đó cũng chỉ làm được một vài vòng và sau đó phi vụ để sửa chữa. Vấn đề cốc cafe này được khắc phục trong một vài năm sau đó khi chúng tôi sử dụng tách cafe http://gomhailong.vn/coc-tach-ca-phe một kết nối mạch rộng.

Share This Post

Post Comment