Làm gì đó để giải khuây

Làm gì đó để giải khuây

Chuyện xảy ra khiến cho thủy cũng muốn làm gì đó để giải khuây.

Nói rồi thì cô kéo Trang đi thẳng luôn . Chỉ nghe thấy một tiếng “Ơ” nagy  phía sau, cả hai đã quay lại thì thấy cái anh chàng kia vẫn còn đang ngơ ngác và đứng đó, có lẽ thì  là không biết rằng phải làm thế nào nữa . Lan phì cười và rồi vẫy tay nói lại với anh chàng đó:

– Cứ nói với anh sếp lớn của anh thì là em đã về nhanh tới tận phòng rồi nhé , sẽ không đi  ra khỏi phòng đó nữa đâu nhé .

jb (60)

Hai cô gái đi đã  được một quãng khá xa rồi, thì anh chàng mới cố lắc đầu, và nhún vai lấy một cái rồi đi nhanh ra khỏi khách sạn đó . Trang quay lại và nhìn rồi hỏ nhỏ i:

– Ai đó em?

– Bạn của cái  anh Long ấy . – Lan nhún vai nói . – Anh ta đi  tiện đường nên là em đi nhờ về luôn.

Làm gì đó để giải khuây

– Bạn? À, thì mấy anh chàng ở  trong hội đua đi mô tô hả em ? Mấy đứa cũng rất  dễ thương lắm,đấy  phải cái là họ hơi mải chơi là  nên học hành sẽ  chẳng tới đi đâu cả. Thôi chị thì em mình đi thôi.

Ngồi trong cái quán café, Lan kể lại hết  cho Trang nghe về cái sự việc vừa mới xảy ra. Trang chăm chú và nghe với vẻ cái  mặt đầy lo lắng,và  sau đó là  rất vui mừng, rồi khi cuối cùng khi àm  nghe đến việc là  tên bị Lan đá trúng cái chỗ hiểm đau đến phát ngất đi thì là cô không nhịn được rồi phá lên cười to . Sau đó Trang lại hỏi nhỏ:

jb (61)

– Em đã đi  gọi cho Sơn chưa? Anh chàng đó  mà biết chắc là  lo cho em nhiều  lắm đấy.

– Để đó nói sau đi chị ạ . Anh ấy mới về àm , chuyện gia đình vẫn  còn chưa cả giải quyết xong nữa c, em không muốn phải làm anh ấy lo lắng đâu . – Chi nhún vai nói.

– Kiểu gì Tứ chẳng kể lại, không kể thì chắc hắn mà có  biết chuyện sẽ đi  giết bọn chị mất thôi. – Trang cười. – Tối qua thì  còn gọi điện cho cả  chị nói cuộc đua kia  kết thúc thì lag nhớ đưa em đi về Hà Nội ngay luôn.

Lan chỉ cười và , trong khi Trang tiếp tục nói tiếp:

– Từ khi mà anh chàng Tính kia xuất hiện thì , hắn mới ý thức cái  được là phải cố  giữ gìn, trân trọng các tình yêu như là thế nào. Trước giờ thì toàn có con gái cố chạy theo hắn mà  chứ làm gì có cái  chuyện hắn phải  đi bi lụy cô nào đâu.

Share This Post

Post Comment