Làm thế nào để đề phòng phạm phòng hôn mê và bộc thoát (tử vong)

Làm thế nào để đề phòng phạm phòng hôn mê và bộc thoát (tử vong)

Trong đêm tân hôn,

có người chồng hoặc vợ trong lúc giao hợp, đột nhiên thấy váng đầu hoa mắt, sắc mặt tái nhợt, ngất xỉu, bất tỉnh nhân sự, sau khi nghỉ một lát sẽ’ tỉnh lại. Trường hợp này gọi là hôn mê phạm phòng. Có đôi vợ chồng trong lúc giao hợp, đọt nhiên một người lăn ra chết. Đó là phạm phòng tử vong.

>> Xem thêm: máy lọc không khí coway

Nguyên nhân bị hôn mê là do thể chất oủa vợ hoặc chồng quá yếu, trước khi kết hôn quá mệt mỏi, lại thêm giao hdp lần đầụ trong đêm tân hôn, tâm tình quá kích động hoặc quá căng thẳng, động tác giao hợp lại quá kịch liệt làm cho mạch máu toàn thân nở căng ra, máu trên não không đủ, sinh ra thiếu máu nhất thời mà hôn mê. Đặc bịệt là ngưòi chồng, khi sức khoẻ bị suy nhược, càng dễ bị phạm phòng hôn mê.

Phạm phòng tử vong rất ít, nguyên nhân phát sinh của nó chủ yếu là vợ chồng mổi cưới, khi giao hợp lần đầu tình cảm quá kích động, hai bên ôm cổ nhau hôn quá chặt, vì dùng sức quá lớn, ép chặt động mạch cổ, gây nên sự phản xạ của tim gan, khiến tim đột nhiên ngừng đập, dẫn đến tử vong. Trường hợp này phần lớn xảy ra ở ngưòi vợ.

>> xem thêm: ban mang may loc khong khi

may loc khong khi (7)

>> Sới mậu binh

Vì vậy,

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô

trong đêm tân hôn, khi vợ chồng mói cưới do lo nhiều công việc mà mệt mỏi, không nên vì sự hưng phấn nhất thời mà sinh hoạt giới tính quá sức. Đợi đến hôm sau sức khoẻ hồi phục lại tiến hành thì càng an toàn. Đồng thòi vợ chồng trong giao hợp lần- đầu, phải chú ý đến mức độ sức lực của những động tác yêu đương nồng cháy. Khi hôn nhau không nên ghì cổ quá chặt, để tránh xiết quá mạnh vào động mạch cổ, làm tim đột nhiên ngừng đập.

Khi giao hợp mà bị hôn mê, không nên quá sợ hãi, nên để cho họ nằm yên đợi trạng thái thiếu máu ở não bộ hồi phục là có thể tự nhiên hồi phục và tự nhiên hồi tỉnh. Nếu không tỉnh lại, thì phải đưa ngay đi bệnh viện cấp cứu.

>> Xem thêm: Giữ gìn sự lành mạnh về tâm lý cho trung niên và người cao tuổi

Share This Post

Post Comment