Mậu binh – game trí tuệ dành cho phái mạnh khi chơi cờ bạc

Mậu binh – game trí tuệ dành cho phái mạnh khi chơi cờ bạc

 

Cùng tìm hiểu một số thuật ngữ trong cờ bạc mậu binh để luôn dành chiến thắng:

Đôi chính là khi hai cây giống nhau, trong bộ bài của bạn cần có những con giống nhau hoặc đồng chất liền nhau để tạo thành một dây, hoặc một bộ. Khi những cây bài của bạn bị lẻ ra vì nó không phù hợp với một bộ nào thì được gọi là rác – hay còn có nghĩa là quân bài thừa thãi.

Trong chơi mậu binh bạn cần phải sắp xếp những lá bài của  mình theo những thứ tự đã được sắp xếp trước, tuy nhiên những thứ tự này phải cố định và không được tự ý dịch chuyển, thứ tự đúng sẽ là 2 bộ bài mỗi bộ gồm 5 cây và 1 bộ lẻ còn lại là 3 cây.

>> Xem thêm: Cách tải game slot machine không thể nào quên.

Luật chơi Mậu binh : sau khi chia bài, khi tất cả người chơi đã xếp bài xong trong thời gian cho phép thì bắt đầu so sánh bài của người chơi. Người chơi so sánh từng chi với nhau, phân định thắng thua và tính tiền ngay trong chính chi đó. So sánh và tính tiền hết 3 chi thì ván bài kết thúc.

> Nên xem: Tải game đánh bài miễn phí cho máy tính.

Các trường hợp thắng đặc biệt khi chơi

  • Những luật chơi trên các bạn cần phải nắm vững khi chơi online hay offline đều cần phải sử dụng. Đây là những luật không thể thay đổi do đó bạn cần phải học thật kỹ, cũng không quá khó để nắm được những điểm mấu chốt này.

 

Share This Post

Post Comment