Một số phương pháp diệt mối đơn giản có thể tự thực hiện

Nhưng mà cuối cùng không còn nghe Simón.

Ông đã tìm kiếm Internet cho giác quan thứ phát và học được nhiều về. Từ những người có thể kiểm soát mối nhìn thấy âm nhạc. Hoặc nơi là con số tính cách. Hoặc nơi một tiếng đóng sầm cửa sau khi cà phê nếm thử.

Nhưng hầu hết cũng thích nó một thực tế rằng ông không điên.

Ông họa sĩ giấc mơ và sơn ở khắp mọi nơi bà Mặc dù ông đã nhìn thấy những chiếc bút chì màu xám và màu xanh của các chất độn, nhưng trong tâm trí của mình, ông đã nhìn thấy một màu xanh cam. Và các dịch vụ diệt chuột họa sĩ vẽ ước mơ của M trong xanh màu da cam.

diệt mối

Ông đăng hình ảnh trên Internet; lần đầu tiên thấy nó chỉ có vài chục người và những vài chục người đã bị nhầm lẫn lúc đầu. Nhưng sau đó họ đã làm tốt hơn và tốt hơn và tốt hơn.

Một ngày nọ, hình ảnh quản lý để Schalgu. Cũng Schalgu nhìn thấy hình ảnh và bối rối. Sau đó, ông đã phun thuốc muỗi nhìn thấy bên cạnh máy tính xách tay của mình một con ruồi. Không có gì anh ghét hơn bay, nhỏ, gây phiền nhiễu, phóng to fly.

Có nhiều người không quá quan tâm đến vấn đề diệt mối

Vì vậy, ông nhặt một cái vỉ đập ruồi.

Đột nhiên anh yêu nhưng các côn trùng nhỏ bé, xinh đẹp, yêu thương vo ve của côn trùng.

Schalgu thậm chí còn bối rối hơn. Nhưng sau khi ông đã ngủ một đêm, nó xảy ra với ông rằng đây có thể là do mối đất đài loan màu sắc mới. Ông có ai có thể làm tổn thương một nhiều hơn.

Thông thường khi đánh bại con gái mình khi cô lần đầu tiên trở về nhà vào sáng sớm. Nhưng sáng hôm đó ông đã được tốt đẹp cho cô ấy.

Sau khi bình định hiệu ứng của màu xanh da cam đã được tìm thấy, màu sắc đeo quanh thế giới. Bất cứ ai nhìn thấy bình mình và gần như là một thời kỳ vàng son sẽ đến.

Thông thường khi đánh bại con gái mình khi cô lần đầu tiên trở về nhà vào sáng sớm. Nhưng sáng hôm đó nhờ có công ty pcs ông đã được tốt đẹp cho cô ấy.

Tại sao gần như? Tại sao lại như vậy ?

Vâng, tôi đã nói với bạn câu chuyện này bởi vì bạn đã hỏi tôi lý do tại sao lại không diệt mối bằng bả ngày nay rất nhiều người mù. Bây giờ bạn biết: họ sẽ nhìn thấy màu xanh cam, họ sẽ ngay lập tức yên bình. Và một số người là tốt hơn mù hòa bình. Đó là chống lại bản chất của họ.

Share This Post

Post Comment