Nhập hàng Trung Quốc thật sự đem lại nhiều ích lợi cho tôi

Cửu Khuyết lão tâm can nhi tại đây cái thời khắc đều bắt đầu run lên, loại này khủng bố sức chiến đấu, là một cái chính là mười lăm tuổi thiếu nữ hẳn là có lực lượng sao? Đây là cách để bạn có thể order taobao ma tổ đại nhân lựa chọn Hắc Ám thánh nữ! Làm không tốt…

Vũ Nguyệt cũng có thể hướng ma tổ chỗ thế giới kia đi!

Nhất tưởng đến nơi đây, Cửu Khuyết ma lão đầu nhi hai mắt trong vòng rồi đột nhiên bộc phát ra trạm trạm ánh sao!

nhap hang tq

– Sát nha! Đem này đó vạn ác ma tộc toàn bộ đuổi về Địa Ngục lão gia!-  Võ rung lên cánh tay hô lớn, hắn kêu gọi thanh lập tức chiếm được mọi người hưởng ứng, liền mua hàng alibaba ngay cả Quân Phệ Thiên đều vọt tới đám người trước nhất đoan quên của ta cùng ma binh tê đánh lên!

Chỉ chốc lát sau này bán sụp xuống ma quật nội cũng chỉ thừa lại Hách Tư Lạp thống khổ rít gào, bởi vì khi đã mua hàng tmall cái khác sở hữu ma binh đều đã bị mọi người điên cuồng giảo diệt!

Có bao nhiêu cách để bạn thử nhập hàng Trung Quốc lần đầu

Lúc này, Vũ Nguyệt mới từ bị bản thân tra tấn phải chết không sống Hách Tư Lạp trên người ngẩng đầu lên.

Lành lạnh Hắc Ám khí ở nàng trên người một trương nhất tức, kia thần bí mà khủng bố ám lực đem lúc này nàng phụ trợ bừng tỉnh đêm chi yêu nữ. Vô luận nàng hiện tại khí chất khi mua hàng 1688 có bao nhiêu tà dữ dằn quyến rũ, nàng hai tròng mắt luôn luôn đều vẫn duy trì một loại gì lực lượng đều không thể lay động kiên định cùng làm sáng tỏ.

Đại chiến sau, Vũ Nguyệt không nói gì, mà là đứng thẳng thân thể, nhìn không chuyển mắt xem hắn ba mươi tám cái bánh quẩy binh mặt.

Vừa rồi ở cùng ma tộc trong chiến đấu, Ma Vân tông đệ tử có thể cùng quang minh trận doanh lính đánh thuê cùng chung mối thù, nhưng này cũng không ý nghĩa bọn họ ở kịch chiến sau còn có thể cùng trong truyền thuyết tối – Tà ác-  Hắc Ám triệu hồi sư nhóm đứng ở đồng nhất điều chiến tuyến thượng.

Vũ Nguyệt không biết võ nhất Hughes đám người trong lòng suy nghĩ, bởi vì vừa rồi kinh biến trực tiếp đánh vỡ các dong binh cả đời sở chắc chắn thế giới quan, cho nên liền chuyển hàng Quảng Châu tính bọn họ hiện tại ruồng bỏ nàng, nàng cũng không có hai lời có thể nói!

Nếu – Hắc Ám-  có thể nhanh như vậy đã bị quang minh vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam trận doanh trung mọi người nhận, kia thế giới kết cuộc, cũng không tới phiên nàng đến đánh vỡ!

Vũ Nguyệt tuyệt sẽ không bức bách hắn bọn thuộc hạ làm ra trái lương tâm lựa chọn!

Võ nhất đẳng người ngu ngốc xem theo ma chiến thần trên người đứng dậy Vũ Nguyệt.

 

 

Share This Post

Post Comment