NHỮNG KIỂU BALO BÁN CHẠY NHẤT 

NHỮNG KIỂU BALO BÁN CHẠY NHẤT 

Năm 2017 đã trôi qua được vài ngày, thời gian này đầu năm 2017 trước, đã có những kiểu balo gần như luôn nằm ở tình trạng cháy hàng do người mua quá đông. Đó là những kiểu balo như thế nào?

Balo Simple Carry

Simple Carry mang thiết kế vừa thanh lịch lại vừa hiện đại, đến từ Hàn quốc – một quốc gia của cái đẹp. Kiểu dáng đơn giản, êm ái tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi chọn dùng Simple Carry này. Balo Simple Carry còn được làm từ những chất liệu có chất lượng, rất bền và không bị hư hại qua năm tháng.

Đây là chiếc balo vali du lịch 4 tấc hàng hiệu chính hãng nhưng giá của nó lại không quá đắt tiền, chỉ cần khoảng 1 600 000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc túi đựng ipad đặc biệt này rồi!

balo học sinh

Balo Herschel

Đây là balo có chức năng đựng laptop với thiết kế rộng, độc đáo và nhẹ đến từ Canada. Heschel là một dòng gồm rất nhiều sản phẩm balo mang phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại, phù hợp với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngoài ra, chiếc balo còn mang theo những nét truyền thống khiến nó không đi quá xa so với sự phá cách, do vậy không làm cho những người ở độ tuổi tương đối lớn khó chịu khi nhìn thấy. Chính nét đẹp toàn diện này của Herschel mà nó đã trở thành những mặt hàng bán chạy nhất từ năm 2017 đến này – và luôn luôn nằm ở tình trạng bị cháy hàng, không còn hàng để bán

Herschel có rất nhiều các mẫu mã phù hợp cho từng nhu cầu về đội tuổi hay công việc sử dụng, và đây là loại balo được ưa chuộng nhất ở đất nước Singapore. Giá của Herscel không quá đắt – chỉ tầm khoảng từ 750 000 đồg cho đến 2 300 000 đồng là bạn đã có thể mua ngay một chiếc balo học sinh Heschel để sử dụng, tuy nhiên lời khuyên là nên đặt mua ngay khi có hàng, vì đây là mặt hàng bán rất chạy

Balo Jansport

Đây là một kiểu balo thể thao với thiết kế rất hiện đại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng với mức giá chỉ nằm ở khoảng 950 000 đồng đến 1 triệu đồng mà thôi!

Xem thêm: soimaubinh.com

poker

Share This Post

Post Comment