Phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn hiện nay

Phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn hiện nay

Bạn phát hiện ra thai có dị tật hay không đủ sức khỏe để mang thai nhưng đã ở tuần tuổi khá lớn rồi phương pháp nào phá thai 11 tuần tuổi an toàn hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm ra lời giải đáp phù hợp nhé. phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn

Mời các bạn đọc thêm bài viết về phá thai 11 tuần tuổi tại đây; http://intellitape.com/pha-thai-11-tuan-tuoi-bang-cach-nao-an-toan/

Phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn

+ Phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn hiện nay là hút thai chân không. Đây là phương pháp bỏ thai sử dụng kỹ thuật ngoại khoa an toàn với quy trình thực hiện khắt khe, nghiêm ngặt, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê, gây mê cùng dụng cụ chuyên dụng để kết thúc thời kì thai nghén sớm hơn thời gian dự tính sinh nở của thai phụ.

+ Phương pháp hút thai chân không này được chỉ định áp dụng cho thai từ 6 đến 12 tuần tuổi nên rất phù hợp với trường hợp thai nhi 11 tuần tuổi.

+ Dù được đánh giá là phương pháp hiện đại, an toàn vì giải quyết được nhược điểm của phương pháp cũ kĩ, truyền thống. Có tỷ lệ thực hiện đình chỉ thai nghén thành công lên đến 98% tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện trong môi trường từ dụng cụ, thiết bị đến phòng tiểu phẫu đểu phải vô trùng hoàn toàn. Ngoài ra, phương pháp có hạn chế không thể áp dụng cho trường hợp:

  • Sản phụ không bị bệnh viêm nhiễm hay nhiễm trùng phụ khoa, nếu muốn thực hiện bỏ thai trước tiên cần được chữa trị dứt điểm.
  • Có đường sinh dục bị dị dạng thì không chắc chắn đảm bảo thai sẽ được đưa hết ra ngoài, phương pháp hút thai chân không sẽ phát huy hết tác dụng.
  • Không bị bệnh nội khoa, ngoại khoa như thiếu máu, huyết áp, tim mạch,…

quá trình phương pháp phá thai 11 tuần tuổi

Bài viết này được đăng tải trong danh mục: http://soimaubinh.com/category/meo-danh-bai/

Quá trình phương pháp phá thai 11 tuần tuổi

Phá thai 11 tuần tuổi thực hiện bằng hút thai chân không rất an toàn theo trình tự quá trình nghiêm ngặt sau:

  • Sản phụ kiểm tra, làm xét nghiệm để bác sĩ chuyên khoa chắc chắn thể trạng sức khỏe tốt phù hợp với phương pháp. Siêu âm thai nhỉ để xác định vị trí (đã nằm trong buồng tử cung), kích thước và tuần tuổi thai.
  • Chị em sẽ uống thuốc giảm đau, ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung và tiêm gây tê trực tiếp ở cổ tử cung.
  • Vệ sinh phụ khoa sạch để phòng ngừa viêm phần phụ trong khi thực hiện kỹ thuật ngoại khoa.
  • Đưa dụng cụ hút thai chuyên dụng vào bên trong buồng tử cung, xác định đúng vị trí thai qua màn hình máy tính và đưa thai ra ngoài với sự hỗ trợ của bơm chân không, kết thúc thai kì.
  • Kiểm tra lại để tránh trường hợp thai bị sót và vệ sinh lại phụ khoa để chị em không bị viêm nhiễm phụ khoa.
  • Hoàn tất quy trình chị em nằm tại chỗ nghỉ ngơi một lúc thời gian này bác sĩ chuyên khoa sẽ theo dõi, kiểm tra mạch đập – huyết áp khi thể trạng ổn định chị em được ra về. Hai tuần sau nữ giới quay trở lại tái khám để bác sĩ kiểm tra cơ thể không có biến chứng gì bất thường, cơ thể đang hồi phục tốt. Trong trường hợp chị em bị các hiện tượng bất thường thì nên đi khám ngay lập tức để bác sĩ có cách xử lý kịp thời.

Để bảo vệ sức khỏe, khả năng mang thai về sau và tính mạng của bản thân chị em nên nghe theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. An tâm nhất đó là thai phụ thực hiện phá thai 11 tuần tuổi tại bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có giấy phép hoạt động rõ ràng với phương pháp phù hợp, hiệu quả.

Trang chủ: http://soimaubinh.com/

Share This Post

Post Comment