Triệu chứng khí hư màu nâu lẫn máu có phải bệnh lý

Triệu chứng khí hư màu nâu lẫn máu có phải bệnh lý

Khi bị khí hư màu nâu lẫn máu chứng tỏ vùng kín nữ giới đang bị viêm nhiễm. Triệu chứng khí hư màu nâu lẫn máu có thể là biểu hiện của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu về hiện tượng này qua tư vấn của bác sỹ.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://soimaubinh.com/category/game-bai-mien-phi/

Triệu chứng khí hư màu nâu lẫn máu

Khí hư còn được biết đến với tên gọi là huyết trắng. Khí hư là chất dịch màu trắng trong được tiết ra từ trong âm đạo. Lúc bình thường thì khí hư không có mùi, có thể kéo thành sợi được. Khí hư giúp âm đạo giữ được độ ẩm cần thiết, chống vi khuẩn gây bệnh và giúp tinh trùng dễ dàng gặp được trứng.

Triệu chứng khí hư màu nâu lẫn máu

Nếu nữ giới thấy khí hư có sự thay đổi thì cần phải cảnh giác vì đây là biểu hiện của các bệnh lý phụ khoa. Triệu chứng khí hư màu nâu lẫn máu xảy ra có thể là dấu hiệu của các loại bệnh lý như :

  • Bệnh viêm lộ tuyến tử cung : bệnh là biểu hiện các tế bào nội tuyến phát triển ra ngoài làm cho vùng kín luôn trong tình trạng ẩm ướt. Bệnh ngoài ra khí hư màu nâu lẫn máu thì còn có những triệu chứng đi kèm như : khí hư có mùi hôi, ngứa ngáy vùng kín, đau khi quan hệ….
  • Bệnh ung thư cổ tử cung : đây là loại bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh phụ khoa vì nó làm ảnh hưởng đến tính mạng nữ giới. Bệnh ung thư cổ tử cung có các triệu chứng bệnh như : khí hư ra nhiều bất thường có màu nâu, bị xuất huyết âm đạo, vùng kín bị ngứa, đau vùng chậu, vùng lưng…
  • Bệnh viêm âm đạo : hầu hết chị em đều bị mắc phải bệnh viêm âm đạo vì đây là bệnh phụ khoa phổ biến có tỷ lệ mắc cao nhất. Bệnh có biểu hiện là ngứa ngáy vùng kín, đau khi quan hệ, khí hư có màu trắng, vàng xanh. Nếu bệnh nặng sẽ thấy khí hư màu nâu lẫn máu.

Cách khắc phục khí hư màu nâu lẫn máu

Cách khắc phục khí hư màu nâu lẫn máu

Khi chị em phát hiện bị ra khí hư màu nâu lẫn máu thì hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sỹ phát hiện bệnh và điều trị sớm. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh phù hợp với từng mức độ và loại bệnh lý mà chị em mắc phải nên chị em không cần phải lo lắng.

Để cho bệnh được chữa trị khỏi sớm nhất thì chị em có thể lưu ý đến những điều sau :

  • Không nên lạm dụng các loại dung dịch vệ sinh vùng kín.
  • Nên bổ dung thêm dinh dưỡng vào khẩu phần ăn hàng ngày.
  • Thực hiện vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm.
  • Mặc quần áo rộng rãi thoải mái.

Trên đây là nhưng lời tư vấn của bác sỹ về Triệu chứng khí hư màu nâu lẫn máu có phải bệnh lý. Mong rằng chị em thấy rằng bài viết hữu ích khi tìm hiểu về khí hư màu nâu lẫn máu.

Nếu còn thắc mắc gì chưa rõ về khí hư màu nâu lẫn máu chị em có thể tham khảo thêm bài viết : http://intellitape.com/ra-khi-hu-mau-nau-lan-mau/

Trang chủ : http://soimaubinh.com/

Share This Post

Post Comment