Tủ quần áo phong cách tân cổ điển

Tủ quần áo phong cách tân cổ điển

Tủ quần áo không còn là vật dụng tầm thường trong phòng ngủ nữa mà nó được nâng cấp lên thành vật dụng nghệ thuật trưng bày khi vừa mang trong mình giá trị sử dụng lại vừa mang tính nghệ thuật tôn lên cho phòng ngủ. chính vì thế những thiết kế tủ quần áo đẹp luôn được đón nhận.

Tủ quần áo tân cổ điển là một trong những mẫu tủ trên thị trường phù hợp với tiêu chí đẹp, tiện ích và thẩm mỹ không gian. Tủ thiết kế đường nét tinh xảo, hoa ăn hoa hồng đặc trưng của phong cách Châu Âu thời kỳ Hy Lạp- La Mã. Phong cách tân cổ điển là sự kết tinh của cuộc cách mạng nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng mang các giá trị hoài cổ lại có phần đổi mới của hiện đại.

tủ quần áo tân cổ điển

Sự hòa trộn trong phong cách thiết kế mang đến sự mới lạ cho tủ quần áo và sự ấn tượng nghệ thuật cho không gian trưng bày chúng. Đa phần các tủ quần áo tân cổ điển đều lấy sắc trắng ngọc trai để làm màu sắc chủ đạo bởi sắc trắng cho ta cảm nhận trong thanh của viên ngọc trai sáng giá. Đặt Một viên ngọc trai như thế trong phòng nhà bạn sẽ tạo hiệu ứng lãng mạn và hấp dẫn vô cùng.

Thiết kế trần tủ cao cho sự trải nghiệm mới về các chiều không gian. Gian phòng ngủ nhà bạn sẽ rộng rãi và cao hơn. Nên chọn chiếc tủ có kích thước vừa phải phù hợp với không gian phòng để tạo sự hài hòa về tỷ lệ kích thước trong không gian đồng thời cũng thuận tiện hơn trong việc bài trí và sử dụng.

Bài viết được đăng trong mục mẹo đánh bài trên trang soimaubinh.com

Share This Post

Post Comment