Yêu bằng tuổi

Yêu bằng tuổi

Chúng tôi yêu nhau gần hai năm. Yêu bằng tuổi nên nhiều lúc trẻ con lắm, động nói một hai câu là cãi nhau luôn. Tôi rất yêu và cần a đấy. Tôi yêu anh bởi ngay từ lần gặp đầu a đã cho tôi cảm giác an toàn, a là một người đàn ông thẳng tính, thật thà nhưng đôi khi có phần hơi thô quá. Tôi tin tưởng a tuyệt đối, anh có đi với ai, có tiếp xúc với bao nhiêu người con gái thì tôi vẫn tin tưởng rằng anh chỉ có mình tôi, không bao giờ có thêm ai khác ngoài tôi. Anh hơi tự ti về gia đình và tự ti về bản thân.

anh lan 3 (129)

Bố mẹ tôi mặc dù chưa biết hoàn cảnh gia đình anh như nào nhưng lại phản đối ngay vì lúc yêu anh tôi đang là sinh viên năm thứ hai, bố mẹ không cho phép yêu khi đang học giờ tôi đã ra trường nhưng có lẽ mẹ tôi vẫn không thích bởi chúng tôi bằng tuổi. Tôi khuyên anh lên xin phép bố mẹ nhưng anh bảo a tự ti lắm, xin là thất bại ngay. Đàn ông mà người ta có lòng tự cao riêng của mình. Hai chúng tôi yêu nhau khi học cùng nhau giờ ra trường nhà tôi xa nhà anh gần 50 cây số.

Yêu bằng tuổi

Tôi chán chường, tôi mệt mỏi nhiều lúc tôi thấy tủi thân lắm vì không được anh quan tâm tôi nhiều. Tôi sống tình cảm còn anh thì không thích thể hiện tình cảm. Tôi luôn bảo anh với người phụ nữ a yêu thì a nên nhường nhịn đừng so đo tính toán với cô ấy, nhưng tôi cảm thấy anh luôn so đo tranh cãi với tôi từng câu một mà chưa bao giờ nhận là mình sai cả.

anh lan 3 (130)

Yêu tôi anh chưa bao giờ đòi chia tay cả chỉ toàn là tôi vì không chịu nổi cái tính khó chịu, sự hờ hững vô tâm của a mà đòi chia tay. Lần này cũng cãi nhau vì tôi thấy anh chẳng bây giờ để tâm tới suy nghĩ của tôi.. Tôi khóc cả một đêm đến ưng và đau rát mắt. Một ngày sau a cũng không thèm liên lạc với tôi. Đến tối có nhăn tin nhớ tôi nhưng t giận thì làm sao mà nhắn tin lại được. Xong rồi anh cũng chẳng thèm nhắn thêm tin thứ hai cho tôi, tôi uất lắm, a biết mỗi lần cãi nhau tôi đều khóc cả đêm vậy mà a chẳng bận tâm, anh đi cả ngày chụp ti tỉ cái ảnh tối lại liên hoan say mềm rồi mới tìm tới tôi.. Tôi không biết trong anh tôi là cái gì nữa

 

Share This Post

Post Comment